SINH HOẠT CLB TƯ THỤC XÃ TAM DÂN ĐỢT 1 (11/11/2023)

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học một cách linh hoạt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em, tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu của chương trình GDMN theo Thông tư số 51/2020/TT-BGDĐT về sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Chương trình GDMN. Đồng thời tạo điều kiện để cho giáo viên giao lưu trao đổi học hỏi lẫn nhau trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ Mầm non tại các cơ sở tư thục trên địa bàn xã Tam Dân.
Nâng cao nhận thức, kỹ năng cho giáo viên về xây dựng môi trường hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tại các cơ sở. Phát huy tính sáng tạo mạnh dạn trao đổi kinh nghiệm qua các buổi dự giờ, thảo luận lẫn nhau thông qua cách dạy và học dành cho trẻ mầm non tại các cơ sở tư thục trên địa bàn xã Tam Dân. Nội dung Sinh hoạt thường kỳ kết hợp hướng dẫn các tổ thực hiện chuyên đề phát triển Ngôn ngữ (LQVH). và Hướng dẫn cho giáo viên tổ chức trò chơi làm đồ dùng nhằm phát triển NN cho trẻ. Dưới đây là hình ảnh ghi lại buổi sinh hoạt của CLB tư thục: