Cán bộ QLGV tham gia học bồi dưỡng chuyên môn

Thứ bảy - 18/09/2021 09:07
Ngày 18/9/2021 PGD Phú Ninh tổ chức bồi dưỡng thường xuyên cho CBQLGV dưới hình thức trực tuyến tại các trường. Nhằm phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng; năng lực tự đánh giá hiệu quả bồi dưỡng thường xuyên của cá nhân; Bồi dưỡng kỹ năng kiểm tra phù hợp với trình độ nhận thức của trẻ. Mục tiêu nâng cao chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục (NDCSGD) trẻ trong nhà trường. Sử dụng hiệu quả các phương tiện dạy học hiện có, tích cực sưu tầm, mua sắm, tự làm các phương tiện thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập được tốt hơn. Giúp cho bản thân giáo viên hình thành rất nhiều kỹ năng trong công tác NDCSGD trẻ như: Kĩ năng thành thạo trong việc sử dụng thiết bị dạy học, sử dụng kĩ thuật kiểm tra đánh giá trong dạy học, có kĩ năng tổ chức các hoạt động trong công tác chủ nhiệm, có kĩ năng giải quyết các tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm. Với nội dung xây dựng môi trường ngôn ngữ, nội dung cho trẻ làm quen với việc học đọc học viết ở các lứa tuổi trong trường Mẫu giáo. Đã giúp cho giáo viên có thêm kinh nghiệm trong công tác giáo dục trẻ của lớp mình.
Cán bộ QLGV tham gia học bồi dưỡng chuyên môn
35020e1c2b59e207bb48m