Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, giao lưu trải nghiệm  cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non trường Mẫu giáo Huội Sai, huyện Thà Teng tại huyện Phú Ninh

Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, giao lưu trải nghiệm cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non trường Mẫu giáo Huội Sai, huyện Thà Teng tại huyện Phú Ninh

•   26/09/2023 19:07:00
  •   Đã xem: 209
  •   Phản hồi: 0
Căn cứ Kế hoạch số 165/KH-UBND ngày 16 tháng 8 năm 2022 của của UBND huyện Phú Ninh về Kế hoạch triển khai thực hiện các nội dung kết nghĩa giữa huyện Phú Ninh và Thà Teng, tỉnh Sê Koong, Lào giai đoạn 2022-2024;Nhằm thắt chặc tình đoàn kết gắn bó giữa các trường Mẫu giáo huyện Thà Teng và huyện Phú Ninh nói chung và với trường Mẫu giáo Huội Sai nói riêng. Bồi dưỡng năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non trường Mẫu giáo huyện Thà Teng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. Tham quan, trải nghiệm việc xây dựng môi trường “xanh, sạch đẹp và an toàn” và công tác xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia tại các trường Mẫu giáo trên địa bàn huyện Phú Ninh. Trường MG Ánh Hồng được phân công hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ và hướng dẫn tham quan mô hình sáng tạo và các khu trải nghiệm tại trường mẫu giáo Ánh Hồng. Dưới đay là một số hình ảnh ghi lại trong buổi sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non trường Mẫu giáo huyện Thà Teng và giáo viên trường MG Ánh Hồng.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CCVC NĂM HỌC 2023-2024

•   23/09/2023 10:51:00
  •   Đã xem: 191
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện công văn 838/HD-GD&ĐT ngày 13/9/2023 của phòng giáo dục và Thực hiện công văn 14/LĐLĐ ngày 12/9/2023 của Liên đoàn lao động của huyện Phú Ninh về hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2023 - 2024.Trường MG Ánh Hồng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2023-2024 .
* Về phía PGD
- Cô: Nguyễn Thị Trang – Chuyên viên PGD&ĐT huyện Phú Ninh
- Đ.C Nguyễn Công Loan - BTV-Chủ tịch Mặt trận
Anh Ngô Quang Chữ - Trưởng Ban CMT
Và toàn thể các đồng chí CB-GV-NV của trường MG Ánh Hồng và đại điện Câu lạc bộ tư thục Tam Dân cũng có mặt đông đủ.
Một số hình ảnh trong hội nghị CBCCVC năm học 2023-2024:
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

•   05/09/2023 10:21:00
  •   Đã xem: 174
  •   Phản hồi: 0
Thế là mùa hè đã qua và chúng ta đang bước vào một năm học mới. Trường mẫu giáo Ánh Hồng sáng nay thật vui và nhộn nhịp. Các con hãy vẫy tay để chào đón quý vị đại biểu và chào đón năm học mới, chào đón các bé lớp nhỡ lần đầu tiên đến lớp đi nào. Thực hiện công văn số 674/PGDĐT ngày 15/8/2023 của phòng GD&ĐT về việc tổ chức khai giảng năm học 2023 – 2024; Trường MG Ánh Hồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2023 – 2024 đó là lý do của buổi lễ sáng hôm nay.* Đại diện lãnh đạo huyệnĐ/c: Lê Văn Bình – HUV – CT Liên đoàn lao động huyện Phú Ninh.* Về phía chính quyền địa phương:Đ/c: Nguyễn Dân – Đảng ủy viên - Phó CTHĐND xã Tam DânĐ/c: Nguyễn Văn Thuận – Đảng ủy viên - PCT UBND xã Tam Dân.Đ/c: Huỳnh Thị Lan – PCT hội khuyến học xã Tam Dân* Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng giới thiệu:Đ/c: Ngô Quang Chữ - ĐDCM trẻ trường MG Ánh Hồng.* Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: Cô: Hồ Thị Thông Tin - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trườngCô : Trần Thị Bích Hòa - Phó bí thư – CTCĐ - Phó hiệu trưởng nhà trườngVà toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 294 trẻ của trường MG Ánh Hồng.Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong ngày khai giảng năm học 2023-2024:
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2023-2024

•   03/08/2023 21:17:00
  •   Đã xem: 192
  •   Phản hồi: 0
Dưới sự lãnh chỉ đạo của chi ủy chi bộ. BGH trưởng đã tổ chức họp hội đồng sư phạm phân công giáo viên chủ nhiệm các lớp và tiến hành tổ chức phân công dọn vệ sinh, trang trí môi trường bên ngoài và bên trong cho các lớp học để chuẩn bị đón trẻ đến trường
BẾ GIẢNG PHÁT THƯỞNG VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2022-2023