NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 1 NĂM 2023

•   09/05/2023 11:56:00
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện đợt phát động tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1/2023 trong cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn ngành giáo dục. Ban giám hiệu trường MG Ánh Hồng triển khai đến tất cả CBGVNV của nhà trường. Với nghĩa cử cao đẹp "Một giọt máu cho đi - một mảnh đời ở lại" Đoàn viên của công đoàn đã nhiệt tình tham gia đăng ý với 4 đơn vị máu vượt chỉ tiêu giao. Hình ảnh ghi lại tấm lòng nhân ái của đoàn viên công đoàn trường MG Ánh Hồng tham gia hiến máu đợt 1/2023.
CÁC LỚP TỔ CHỨC KỊCH BẢN 8/3

•   07/03/2023 21:12:00
  •   Phản hồi: 0
Kịch bản "Ngày hội 8/3" là ngày hội Quốc tế phụ nữ nhân dịp 8/3. Vào dịp này Cô và trò của trường MG Ánh Hồng tổ chức nhiều hoạt động giáo dục nhằm giúp trẻ thể hiện tình yêu đối với những người thân yêu của mình. Bằng những món quà nhỏ xinh tự tay các con làm ra để tặng bà, tặng mẹ, tặng cô.
Đây là hoạt động giáo dục giá trị truyền thống, lòng biết ơn và hiếu kính là mục tiêu giáo dục mà cúa nhà trường hướng đến. Các cô giáo của Trường MG Ánh Hồng giúp trẻ nuôi dưỡng ước mơ, gởi gắm cảm xúc của mình qua những tấm thiệp thật đẹp khiến các bà, các mẹ, các cô xúc động và tự hào về các con trong hành trình trưởng thành tại ngôi trường thân yêu mang tên MG Ánh Hồng.
Một số hình ảnh tổ chức tại các lớp MG của trường nhân ngày 8/3:
CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THAM GIA LỄ CHÀO CỜ ĐẦU NĂM - VIẾNG HƯƠNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ XÃ TAM DÂN

•   21/01/2023 21:15:00
  •   Phản hồi: 0
Mùa xuân lại về trên quê hương Tam Dân thân yêu. Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy, UBND xã Tam Dân, Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia lễ chào cờ đầu năm và viếng hương nghĩa trang liệt sĩ xã Tam Dân, Gặp mặt đầu xuân tại hội trường UBND xã Tam Dân. Một hoạt động thật ý nghĩa nhân dịp đầu năm. Kính chúc đại gia đình MG Ánh Hồng và các bậc cha mẹ trẻ của trường thân yêu một năm Quý Mão 2023 thật thành công, hạnh phúc, bình an và An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý
KỊCH BẢN MỪNG XUÂN CỦA BÉ - TRAO QUÀ XUÂN YÊU THƯƠNG CHO TRẺ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

•   14/01/2023 20:32:00
  •   Phản hồi: 0
Cứ mỗi dịp tết đến, xuân về dù ai có đi xa bất cứ nơi đâu, cũng đều mong muốn sớm được trở về sum họp bên gia đình, để ôn lại những chuyện vui buồn trong năm cũ, đồng thời “Tết” còn là dịp để tất cả mọi người Việt Nam ta tưởng nhớ và tri ân đến tổ tiên, nguồn cội. Qua việc tổ chức này không những trẻ vui sướng phấn khởi, mà còn hiểu được ý nghĩa của ngày hội này. Trẻ càng thêm yêu quê hương hàng xóm, yêu đất nước Việt Nam của mình.Tổ chức kịch bản mừng xuân của bé giúp cho trẻ biết được mùa xuân có ngày tết cổ truyền. tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống hàng năm của nhân dân Việt Nam ta từ hàng ngàn đời nay. Giáo dục trẻ biết ý nghĩa của mùa xuân, ngày tết cổ truyền của dân tộc. Nhân dịp tết Quý Mão năm 2023, Chi ủy chi bộ, Nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên, CBGVNV, Cha mẹ trẻ của trường MG Ánh Hồng, hội khuyến học, hội chữ thập đỏ và các nhà hảo tâm trên địa Xã Tam Dân đã có những món quà rất ý nghĩa gởi đến cho trẻ em khó khăn của nhà trường. Mong các con có một cái tết thật sự ấm áp. Dưới đây là hình ảnh trao quà xuân yêu thương và kịch bản mừng xuân của bé của nhà trường:
SƠ KẾT HỌC KỲ 1 VÀ LIÊN HOAN ĐÓN HIỆU TRƯỞNG MỚI VỀ NHẬN NHIỆM VỤ VÀ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ MƯỜI LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC

•   10/01/2023 10:13:00
  •   Phản hồi: 0