SINH HOẠT CLB TƯ THỤC ĐỢT 2 NHẰM CHÀO MỪNG 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ năm - 07/03/2024 11:30
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Câu lạc bộ tư thục xã Tam Dân. Tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần 2 tại cơ sở tư thục Quỳnh Nơ nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Đây cũng là dịp để các cô giáo đến từ các cơ sở tư thục trên địa bàn xã Tam Dân có dịp gặp nhau để trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ. Nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên của các cơ sở tư thục ngày càng phát triển và gắn kết nhau. Sau một buổi tham gia các hoạt động trải nghiệm cùng nhau các cô học tập được rất nhiều điều bổ ích và cũng cho nhau những tiếng cười yêu thương đoàn kết. Hình ảnh ghi lại trong buổi sinh hoạt:
           Trò chơi 1" Hai tổ thi nhau vẽ tranh, làm mô hinh đường phố"
2q
   Trò chơi 2: "Thi cắm hoa"
2qq
11q
1q 1
    Góp ý rút kinh nghiệm sau hoạt động trãi nghiệm