TỔ CHỨC HỘI THI GIAO LƯU TIẾNG ANH CHO TRẺ MẪU GIÁO CẤP TRƯỜNG

Thứ sáu - 15/03/2024 08:18
Thực hiện Kế hoạch số 167/KH-MGAH ngày 26 tháng 9 năm 2023 của Trường MG Ánh Hồng về thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024; Trường mẫu giáo Ánh Hồng phối hợp với trung tâm NN Ms. Hoa xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thi “Tiếng Anh cho trẻ mầm non” cấp trường và “Hoạt động trải nghiệm tiếng Anh cho trẻ mầm non” năm học 2023-2024. Nhằm mục đích Tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho trẻ, giúp trẻ trải nghiệm, hứng thú với tiếng Anh, trẻ được rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh đơn giản, từ đó hình thành sự mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động cho trẻ làm quen với tiếng Anh. Nhằm đánh giá hiệu quả của việc thực hiện Chương trình làm quen tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo tại các lớp. Tạo được không khí vui vẻ, phấn khởi và hiệu quả; nội dung phù hợp với “Chương trình làm quen tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo” và Chương trình Giáo dục mầm non. Có 9/9 lớp hưởng ứng tham gia tốt hội thi. Đặt biếc là có 270 em khối nhỡ, lớn tham gia và thực hiện đầy đủ các nội dung thi theo kế hoạch đề ra với tinh thần giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh – khéo qua các nội dung thi. Đặt biệt là kỹ năng nghe, nói tiếng anh dành cho trẻ mầm non qua chương trình mà các con đã được làm quen. Sau một buổi tích cực hoạt động , trải nghiệm. Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thị cũng có kết quả nhận xét như sau: Đặc biệt có sự Phối hợp của các cô giáo đến từ trung tâm Ms Hoa và cô giáo viên chủ nhiệm lớp đã lựa chọn học sinh tiêu biểu của lớp mình để tham gia các nội dung thi. qua các nội dung chơi, trải nghiệm nhằm tuyên truyền về mục tiêu của giáo dục làm quen tiếng Anh cho trẻ ở bậc mầm non, đồng thời nâng cao nhận thức của Cha mẹ trẻ về công tác phối hợp với nhà trường trong công tác giáo dục cho trẻ làm quen với tiếng Anh, góp phần đẩy mạnh chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. * Phần Rung chuông vàngTT KHỐI LỚN KHỐI NHỠNhất Trương Gia Hân Lớn 4 Nguyễn Thị Thảo Nhi Nhỡ 2Nhì Huỳnh Anh Kiệt Lớn 4 Châu Thị Hồng Diễm Nhỡ 4Ba Thái Bảo Khang Lớn 4 Nguyễn Đăng Khoa Nhỡ 1* Phần thi “Bé tranh tài”Nhất Khối lớn: Lớp lớn 3Nhất Khối Nhỡ: Lớp Nhỡ 3 Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi tổ chức hội thi Tiếng Anh cho trẻ Mầm Non cấp trường.
TỔ CHỨC HỘI THI GIAO LƯU TIẾNG ANH CHO TRẺ MẪU GIÁO CẤP TRƯỜNG
                               Hai MC song ngữ duyên dáng
                Cô Hồ Thông Tin - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc hội thi
                                    Đồng diễn của khối lớn
                                          Đồng diễn Khối nhỡ
bgk
                                      Ban tổ chức - Ban giám khảo hội thi
khoi lon
                                              Phần thi Rung chuông vàng - Khối lớn.
                                              Rung chuông vàng  - Khối nhỡ.
                          Trò chơi vận động
khoi nho nhan giai
                            Nhận giải
van dong khoi nho