CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 CỦA ĐOÀN THANH NIÊN NHÀ TRƯỜNGTRƯỜNG

Thứ sáu - 29/03/2024 10:06
Hưởng ứng phong trào lập thành tích nhân kỹ niệm thành lập đoàn thanh niên cộng sản HCM. Đoàn thanh niên Trường mẫu giáo Ánh Hồng tổ chức nhiều hoạt động chào mừng nhân ngày 26/3/2024. Với một số hoạt động được ghi lại dưới đây
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 CỦA ĐOÀN  THANH NIÊN NHÀ TRƯỜNGTRƯỜNG
1 3
2 3
3 1
Phối hợp với chuyên môn nhà trường tổ chức hoạt động giáo dục cho đoàn viên thanh niên dự giờ học tập nâng cao tringf độ chuyên môn nghiệp vụ trong công tác NDCSGD trẻ.
Tổ chức lao động dọn vệ sinh bồn hoa trước cổng trường - Tạo cảnh quan môi trường sáng xanh sạch đẹp theo đăng ký tấm gương Bác.
2 4
Tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ giữa đoàn thanh niên nhà trường và câu lạc bộ Tam Dân.
1 4