THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HOÀN

Chủ nhật - 30/04/2023 11:40
Thực hiện Kế hoạch năm học số 188/KH-MGAH ngày 30 tháng 9 năm 2022 của trường MG Ánh Hồng; Bộ phận chuyên môn Trường MG Ánh Hồng xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức tham quan Trường Tiểu học Lê Hoàn cho các cháu khối lớp 5 tuổi. - Chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ 5 - 6 tuổi bước vào lớp 1 tự tin, vui mừng phấn khởi sẵn sàng bước vào lớp một. Tạo điều kiện cho trẻ 5 tuổi được thăm quan, trải nghiệm thực tế về chủ đề “Bé với trường Tiểu học”, trẻ biết các khu vực trong trường tiểu học, biết một số đồ dùng học tập. Biết 1 số nề nếp thói quen, thay đổi môi trường, thay đổi cách giao tiếp với cô giáo, biết cách tự phục vụ, thời gian… chuẩn bị trước khi đi học lớp 1. Nhằm giúp trẻ biết được quang cảnh, sân chơi, lớp học, bàn ghế để ngồi học tập trong trường tiểu học. Biết 1 số hoạt động diễn ra ở trường Tiểu học thông qua 1 số hoạt động của các anh chị. Chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất cho buổi đi của trẻ, tạo cho trẻ không khí vui vẻ thoải mái trong suốt chuyến đi, giúp trẻ sẵn sàng tâm thế chuẩn bị vào lớp một. Thời gian 1 buổi với nội dung cụ thể như sau:
1. Sinh hoạt giao lưu văn nghệ.
2. Tham quan trường, lớp của trường Tiểu học Lê Hoàn.
+ Từ 7h15 - 7h30: Cô và trẻ di chuyển sang trường Tiểu học Lê Hoàn
+ Từ 7h30 - 8h: Trẻ được nghe nhà trường giới thiệu về, trường lớp, cô hiệu trưởng…Tham gia giao lưu văn nghệ với các anh chị khối 1. Tặng quà và nghe Đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu và chụp ảnh lưu niệm.
+ Từ 8h - 8h30: Trẻ tham quan các lớp học, làm quen với cô giáo và các anh chị lớp 1 của trường tiểu học Lê Hoàn.
+ 8h45 - 9h00: Cô và trẻ di chuyển về trường kết thúc chuyến tham quan.
Dưới đây là hình ảnh ghi lại tại buổi tham quan:
THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HOÀN
zzz