Tổ MG lớn tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng đổi mới

Thứ bảy - 18/12/2021 09:13
Tổ chuyên môn tổ chức sinh hoat theo hướng đổi mới nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng kế hoạch sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học gồm tất cả các hoạt động giáo dục trong chế độ sinh hoạt của trẻ. Là bài học hoạt động thực trên lớp, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục nhà trường, xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm.
Nội dung sinh hoạt chuyên môn tập trung vào đổi mới giáo dục mầm non; những vấn đề thực tiễn giáo viên đang gặp khó khăn như sử lý tình huống khi trẻ không muốn tham gia hoạt động cùng bạn; trẻ thường xuyên đánh bạn; dạy trẻ có những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống, một số hoạt động khám phá… đảm bảo tính kế thừa và tính hệ thống giữa những nội dung bồi dưỡng trong năm học trước và năm học này.
Tổ MG lớn tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng đổi mới
MỘT SỐ HÌNH ẢNH SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỦA TỔ LỚN VỀ HƯỚNG DẪN GIÁO VIÊN VỖ TAY THEO TIẾT TẤU

5d
5s