Giới thiệu về Trường mẫu giáo Ánh Hồng

Trường mẫu giáo Ánh Hồng được thành lập vào ngày 17-12-2004. Trải qua quá trình phát triển đến nay đã gần 16 năm. Trong quá trình hình thành và phát triển tập thể cán bộ, giáo viên và phụ huynh của trường đã không ngừng quyết tâm phấn đấu khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ.

Giới thiệu về Trường mẫu giáo Ánh Hồng

THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG CHIA SẺ

Chúng tôi thấu hiểu rằng những năm đầu đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự hình thành nhân cách của trẻ, là nền móng cơ bàn để mỗi trẻ phát triển, tự tin bước vào những bực học tiếp theo và thành công trong cuộc sống sau này.

Trường mẫu giáo Ánh Hồng được xây dựng từ tình yêu và sự tận tâm của những người sáng lập, bằng niềm tin và sự gửi gắm trọn vẹn của cha mẹ. Chúng tôi hiểu và tin rằng, chúng ta có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ. Chúng tôi cam kết mang lại một môi trường lý tưởng thực sự tin cậy, đầy tình yêu thương giúp trẻ phát triển toàn diện, phát huy những khả năng tiềm ẩn và đặt nền móng nhân cách cho thành công tương lai.

Chúng tôi vui mừng chào đón quý cha mẹ đến với Trường mẫu giáo Ánh Hồng và sẵn sàng chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình chăm sóc giáo dục trẻ cùng quý vị.
Trân trọng !

Hiệu trưởng - Phạm Thị Mười