Chiến lược phát triển của trường mẫu giáo Ánh Hồng

Thứ bảy - 17/10/2020 10:40
Chiến lược phát triển của trường mẫu giáo Ánh Hồng

1. Tầm nhìn

Nuôi dạy tốt - Quản lý chuyên nghiệp và đổi mới khác biệt. Phấn đấu trở thành hệ thống truờng mầm non chất luợng cao.

2. Chiến lược

Nuôi cháu khỏe - Dạy cháu ngoan - Giữ cháu tốt - Nhận cháu nhiều.

3. Sứ mệnh

- Đem lại lọi ích cao nhất cho trẻ và giáo viên
- Trường mẫu giáo Ánh Hồng mang lại điều kiện nuôi dạy trẻ đạt chuẩn. Khơi dậy phát triển tiềm năng mỗi học sinh, phát huy tài năng của mỗi giáo viên.
- Xây dựng hệ thống trường vững mạnh góp sức trong sự nghiệp giáo dục mầm non của huyện Phú Ninh.

4. Giá trị cốt lõi:

Khẳng định thương hiệu Trường mẫu giáo Ánh Hồng
- Làm hài lòng phụ huynh, nuôi dạy cháu tốt và luồn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, vượt trên mong đợi của phụ huynh.
- Giáo viên là cốt lõi, tạo điều kiện tốt nhất cho giáo viên làm việc, đóng góp cho nhà trường, phát triển tối đa tài năng của mỗi thành viên. Được đãi ngộ xứng đáng cả về vật chất lẫn tinh thần.
- Đảm bảo chất lượng nuôi dạy trẻ tốt nhất.
- Đề cao phẩm chất người giáo viên nhân dân
- Mỗi giáo viên là một đại diện của nhà trường, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức người giáo viên, yêu trẻ như con, cô giáo như mẹ hiền.

5. Triết lý hoạt động

- Tất cả vì học sinh thân yêu.
- Chăm bé khỏe, dạy bé ngoan,an toàn cho bé mọi lúc, mọi nơi.
- Có chiến lược bài bản khoa học sáng tạo, thực hiện đúng chế độ sinh hoạt một ngày của bé đảm bảo "Mỗi ngày đến trường là mỗi ngày bé lớn bé khôn" - Thực hiện chiến lược "Ươm mầm tương lai". Tìm cho tuổi thơ một con đường mới khơi dậy, phát huy tiềm năng của trẻ.
- Mỗi ngày mỗi người làm một việc tốt cho học sinh.