Thông báo về việc đóng tiền ăn bán trú cho trẻ

Thứ bảy - 17/10/2020 09:42
Để thuận tiện cho quý cha mẹ, phụ huynh, nay BGH Trường mẫu giáo Ánh Hồng kính Thông báo về việc đóng tiền ăn bán trú cho trẻ như sau:
Thông báo về việc đóng tiền ăn bán trú cho trẻ

Tiền ăn bán trú: 450.000đ/tháng

- Phụ huynh đóng tiền ăn bán trú và các khoản khác theo nhu cầu học tập của trẻ từ ngày 01 đến ngày 05 hàng tháng tại văn phòng.
- Tiền ăn hàng ngày sẽ được hoàn lại 100% cho quý phụ huynh khi trẻ nghỉ học. Số tiền hoàn lại sẽ thanh toán cho phụ huynh vào ngày nộp tiếp theo của tháng sau.

* Lưu ý:
- Nếu trẻ thôi học, sau khi hoàn tất thủ tục nhà trường sẽ không hoàn trả bất cứ khoản kinh phí đóng góp nào.
- Ban Giám hiệu và cán bộ văn phòng sẽ giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của phụ huynh khi làm thủ tục nhập học.
- Học sinh cũ nhập học trở lại sẽ được xếp lớp như học sinh mới.

Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ cô: Nguyễn Thị Thúy Hiền (hoặc văn phòng trường, điện thoại số: 02356.330.077