SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TƯ THỤC XÃ TAM DÂN

Thứ sáu - 19/11/2021 07:39
Câu lạc bộ tư thục xã Tam Dân được thành lập theo Quyết định số 1564/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2020 của UBND xã Tam Dân; Sau khi được thành lập, câu LBTT đã căn cứ nhiệm vụ, quyền hạn để tiến hành thực hiện nhiệm vụ dưới sự chỉ đạo của UBND xã Tam Dân và BGH trường MG Ánh Hồng đã tạo điều kiện gắn kết giữa các cơ sở tư thục lại thành 1 khối thống nhất cao trong công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ tại địa phương. Thực hiện Kế hoạch số 588/PGD&ĐT ngày 20 tháng 9 năm 2021 của Phòng GD&ĐT Phú Ninh về hướng dẫn nhiệm vụ nuôi dưỡng chăm sóc và giáo duc trẻ tại các cơ sở GDMN năm học 2021-2022. Được sự thống nhất lãnh chỉ đạo của UBND xã Tam Dân và BGH trường MG Ánh Hồng. Câu lạc bộ tư thục xã Tam Dân tổ chức sinh hoạt giao lưu công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ và sinh hoạt kỹ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam giữa các cơ sở tư thục trên địa bàn xã Tam Dân. Các hoạt động diễn ra rất sôi nổi tạo cơ hội để các cơ sở trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cho nhau. CLB đã trở thành mái ấm thứ hai cho các thành viên. Ở đó các thành viên có điều kiện quan tâm, giúp đỡ, động viên khích lệ chia sẽ những kinh nghiệm trong công tác NDCSGD trẻ cho nhau. Cùng nhau tiến bộ.
ăn
Lãnh đạo xã Tam Dân tặng hoa chúc mừng
Tổ chức hoạt động giáo dục
Tổ chức hoạt động giao lưu qua trò chơi sáng tạo làm đồ dùng dạy học