HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TẠI LỚP LỚN 1

Thứ tư - 05/01/2022 15:48
Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong quá trình thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Chuyên môn trường MG Ánh Hồng có kế hoạch dự giờ thăm lớp nhằm giúp đỡ, động viên tạo điều kiện để cho giáo viên trẻ mạnh dạn tự tin thể hiện năng lực chuyên môn. đồng thời tạo điều kiện để giáo viên các lớp dự giờ, giao lưu trao đổi học hỏi lẫn nhau trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại trường.Nâng cao nhận thức, kỹ năng cho giáo viên về xây dựng môi trường hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non. Giúp cho giáo viên nắm vững phương pháp, cách tổ chức hoạt động thông qua các chủ đề trong năm học 2021-2022..
Cô giáo Nguyễn Thị Ly GV  lớp lớn 1 đang thực hiện HĐGD KPKH
Cô giáo Nguyễn Thị Ly GV lớp lớn 1 đang thực hiện HĐGD KPKH
cm4
Trẻ tham gia trò chơi động trong HĐKPKH về phương tiện GT đường thủy
cm