ĐÊM DIỄN VĂN NGHỆ VỚI CHỦ ĐỀ "MỪNG XUÂN CỦA BÉ"

Thứ sáu - 16/02/2024 06:46
Một mùa xuân nữa lại về với tất cả chúng ta, mùa xuân mùa của trăm hoa đua nở, của lộc biếc chồi xanh…của lòng người lâng lâng rạo rực, của hi vọng, của khát khao, của sức sống mới lại đến. Hơi ấm và vẻ đẹp ngọt ngào của mùa xuân, chính là chiếc nôi để chúng ta nuôi dưỡng một tâm hồn mới, với tất cả sự nổ lực và quyết tâm, tin yêu vào cuộc sống, Hãy cùng lan tỏa cho nhau những khát vọng vươn lên, cống hiến và chinh phục bằng tất cả tình yêu thương để cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất. Thật tuyệt vời làm sao khi cô và trò trường mẫu giáo Ánh Hồng của chúng ta chào đón một mùa xuân mới trong tâm thế vui tươi và đầy khởi sắc.Được sự cho phép Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh; Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Tam Dân; sự Chỉ đạo của Chi ủy, chi bộ. Nhà trường, công đoàn và Ban đại diện cha mẹ trẻ trường Mẫu giáo Hồng phối hợp tổ chức đêm hội diễn văn nghệ Mừng Đảng- Mừng Xuân với chủ đề “Mừng xuân của bé”, Về tham dự đêm hội diễn văn nghệ có các lãnh đạo đại diện PGD và Đại phương xã Tam Dân đến dự và chúc mừng các cháu.Thầy giáo : Bùi Nguyên Bảo – Phó trưởng Phòng GD ĐT huyện Phú Ninh.Anh Bùi Hồng Lowng - Bí thư ĐU xã Tam DânCô Hồ Thị Thông Tin – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trườngCô Trần Thị Bích Hòa – Phó bí thư – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn nhà trườngAnh Ngô Quang Chữ - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh Sau 2 giờ diễn ra với 18 tiết mục đa dạng màu sắc như Dân gian, Kịch, múa, erobic, nhảy hiện đại....Các cháu trường ánh hồng đã để lại nhiều dấu ấn với khán giản là ba , mẹ, ông bà, cô chú là những người thân đến xem và cổ vũ. Các cháu thật đáng yêu, hồn nhiên nhí nhảnh. Mạnh dạn , tự tin giống như những diễn viên nhí thực thụ. Hòa mình vào những lời ca tiếng hát làm cho người xem thấy thích thú. Thay mặt BGH nhà trường xin gởi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, cha mẹ trẻ, các lãnh đạo của trường MG, Tiểu học, trung học , Phổ thông trung học đóng trên địa bàn đã gởi quà chúng mừng đến các cháu trường MG Ánh Hồng. Dưới đây là hình ảnh mà cô và trò nhà trường đã ghi lại để làm kỹ niệm đêm diễn thành công.
                                                  Hai MC duyên dáng của chương trình
    Cô Hồ Thị Thông Tin - Đọc diễn văn khai mạc đem diễn văn nghệ Mừng xuân của bé
      Đại biểu lãnh đạo PGD huyện Phú Ninh và ĐU, UBND xã Tam Dân và Lãnh đạo nhà trường
be
   Lớp Bé: Bống bống bang bang - Bắc kim thang
l1
        Lớp lớn 1: Đất nước và con người Việt nam.
l2
   Lớn 2: Nhảy hiện đại - nhạc nước ngoài