SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 1

Thứ bảy - 06/01/2024 04:29
Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-CUM 1, ngày 18/10/2023, Trường MG Ánh Hồng phối hợp với các trường trong cụm 1, tổ chức sinh hoạt chuyên môn. Nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng cho giáo viên mạnh dạn, tự tin hơn trong công tác phối hợp trẻ để thực hiện tốt công tác NDCSGD trẻ. Giúp trẻ phát triển toàn diện. Buổi sinh hoạt diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều nội dung tuyên truyền bổ ích và hấp dẫn với nhiều nội dung khác nhau đa dạng tuy không chuyên nhưng các trường đã thể hiện rất tuyệt vời. Tham gia các trò chơi cũng hết sức nhiệt tình. Một số hình ảnh ghi lại các hoạt động của nhà trường tham gia trong buổi sinh hoạt chuyên môn cụm 1, năm học 2023-2024.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 1
             Như chúng ta đã biết, thực phẩm là nguồn mang lại các chất bổ dưỡng nuôi cơ thể mà không có phương thuốc nào thay thế được mà nay lại chứa cả những chất độc hại, làm cho mọi người lo âu, thực phẩm hàng ngày có an toàn hay không nhất là đối với trẻ nhỏ được gửi vào trường bán trú thì đa số cha mẹ trẻ thường lo lắng, không an tâm khi con trẻ  vào trường được chăm sóc tập thể và nơi tập trung nhiều trẻ nhỏ. Vì vậy làm thế nào để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, để  tạo uy tín cho 100% cha mẹ trẻ an tâm gửi con cho cô giáo chăm sóc tại trường mẫu giáo ngày một đông hơn.
           Dưới đây là hình ảnh thể hiện của các cô giáo, phụ huynh và trẻ của nhà trường qua tiểu phẩm "Chăm hoa". Nhằm tuyên truyền về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

giáo, phụ huynh tham gia trò  chơi "Bước chân đoàn kết"
                                      Trò chơi Vui cùng đồng đội "Thổ bóng"
                                      Nhận quà của Ban tổ chức