Kết nạp đảng viên mới

Thứ năm - 10/06/2021 10:58
Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thể hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng.
Kết nạp đảng viên mới
Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng viên”.lúc 7.30 giờ ngày 10/6/2021 được sự đồng ý của Đảng ủy xã Tam Dân, Chi ủy, chi bộ Trường mẫu giáo Ánh Hồng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Ánh Diệu hiện là giáo viên đang công tác tại trường MG Ánh Hồng.
zalo ảnh kết nạp đảng viên