SINH HOẠT CLB TƯ THỤC XÃ TAM DÂN

•   13/11/2022 09:13:00
  •   Đã xem: 270
  •   Phản hồi: 0
Sinh hoạt giao lưu chuyên môn của CLB tư thục xã Tam Dân. Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn theo hướng đổi mới giúp phát triển năng lực cho tất cả giáo viên trong các cơ sở tư thục. Kết hợp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.. Dưới đay là 1 số hình ảnh trog chương trình sinh hoạt của CLB tư thục:
Tổ MG lớn tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng đổi mới

•   18/12/2021 09:13:00
  •   Đã xem: 539
  •   Phản hồi: 0
Tổ chuyên môn tổ chức sinh hoat theo hướng đổi mới nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng kế hoạch sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học gồm tất cả các hoạt động giáo dục trong chế độ sinh hoạt của trẻ. Là bài học hoạt động thực trên lớp, xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục nhà trường, xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm.
Nội dung sinh hoạt chuyên môn tập trung vào đổi mới giáo dục mầm non; những vấn đề thực tiễn giáo viên đang gặp khó khăn như sử lý tình huống khi trẻ không muốn tham gia hoạt động cùng bạn; trẻ thường xuyên đánh bạn; dạy trẻ có những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống, một số hoạt động khám phá… đảm bảo tính kế thừa và tính hệ thống giữa những nội dung bồi dưỡng trong năm học trước và năm học này.
Tổ chức ngoại khóa tiếng anh

•   17/05/2022 09:45:00
  •   Đã xem: 724
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện kế hoạch đề án cho trẻ mầm non làm quen với Tiếng Anh năm học 2021 - 2022 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Ninh. Trường mẫu giáo Ánh Hồng và Trung tâm Anh ngữ Ms. Hoa phối hợp tổ chức hoạt động ngoại khoá Tiếng Anh. Với mục đích nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. Thông qua Hội thi nhằm tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội. Tạo sân chơi cho các bé: Vui mà học - học mà vui. Giúp trẻ tự tin trong giao tiếp, tìm tòi học hỏi kiến thức, tạo cho trẻ sân chơi để trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức, phát triển trí tuệ và rèn luyện kỹ năng sống.
KỊCH BẢN 8/3

•   08/03/2022 02:57:00
  •   Đã xem: 396
  •   Phản hồi: 0
Ngày 8/3 là ngày quốc tế Phụ nữ. Là ngày hội của cô giáo, của bà, của mẹ và của các bạn gái. Để giúp các bé trẻ biết được ý nghĩa của ngày hội này. Các cô đã tổ chức rất nhiều hoạt động như múa hát về cô, về bà....vẽ tranh, xé dán hoa, làm thiệp chúc mừng..., Do tình hình dịch bệnh Covid 19 nên các lớp đã tổ chức kịch bản 8/3 tại lớp mình phụ trách. Qua các hoạt động này tại lớp không những giúp trẻ vui sướng phấn khởi, mà còn giúp trẻ hiểu được ý nhĩa của ngày hội này và trẻ càng thêm yêu qúy những người thân yêu của mình.
XUÂN CHIA SẺ, TẾT YÊU THƯƠNG - NHÂM DẦN 2022

•   23/01/2022 18:30:00
  •   Đã xem: 607
  •   Phản hồi: 0
Một năm nữa lại sắp qua đi và Tết cũng đang đến gần. Tết đến cho nụ đào thêm thắm, cho lộc non thêm xanh và cho tiết trời thêm ấm. Tết đến trong niềm háo hức vui mừng của trẻ con và trong Không khí náo nức của mọi gia đình. Thế nhưng bên cạnh đó Tết đến cũng là sự lo lắng của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn phải tất bật lo toan chuyện áo cơm, chưa dám nghĩ gì đến chuyện vui xuân đón Tết. Cảm thông với những hoàn cảnh đó ngày hôm nay cô và trò trường MG Ánh Hồng tổ chức chương trình “Xuân chia sẻ, Tết yêu thương” để trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp năm mới – Xuân Nhâm Dần 2022.