SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CHUYỂN TIẾP TỪ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC VỚI HOẠT ĐỘNG BÉ LÀM QUEN VỚI SINH HOẠT DƯỚI CỜ VÀ LỚP 1.

Chủ nhật - 21/04/2024 23:41
Thực hiện Kế hoạch số 167/KH-MGAH ngày 26 tháng 9 năm 2023 của Trường MG Ánh Hồng về thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024; Ban giám hiệu trường MG Ánh Hồng phối hợp với Trường tiểu học Lê Hoàn tổ chức sinh hoạt chuyên đề chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học với hoạt động Bé làm quen “Sinh hoạt dưới cờ” cho trẻ năm học 2023-2024. Nhằm tạo điều kiện để cán bộ giáo viên của trường Mẫu giáo và trường Tiểu học trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình giúp trẻ 5 tuổi thích ứng với hoạt động học tập và tâm thế sẵn sàng vào học lớp một đáp ứng yêu cầu liên thông chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Tạo điều kiện cho giáo viên 5 tuổi học tập, trao đổi, giao lưu rút kinh nghiệm khi tổ chức các hoạt động tại lớp phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Trẻ 5 tuổi tham gia hoạt động trải nghiệm, khám phá, thực hành về sinh hoạt dưới cờ tại trường Tiểu học Lê Hoàn. Với 2 nội dung:
- Tổ chức hoạt động trải nghiệm Bé làm quen “Sinh hoạt dưới cờ”.
- Làm quen với lớp 1 của trường tiểu học Lê Hoàn
Dưới đây là hình ảnh diễn ra tại buổi tham quan trải nghiệm tại trường tiểu học Lê Hoàn.
Các cô giáo và trẻ 5 tuổi đang đi vào thăm quan trường tiểu học Lê Hoàn.
qq
Các bạn được tham gia hoạt động sinh hoạt dưới cờ do thầy giáo Phan Văn Chinh điều hành.
qqq
Thầy giáo Chin giới thiệu cho các em biết về đội trống thường được thực hiện khi tổ chức nghi thức chào cờ.

ww
Xem các anh chị của trường Lê Hoàn biểu diễn bài đồng diễn erobic.
w
Các em 5 tuổi tham gia văn nghệ tại trường Lê Hoàn.
Lãnh đạo trường MG Ánh Hồng trao quà lưu niệm khi đến thăm trường Lê Hoàn
sss
Các em ghé thăm lớp 1 được các cô giới thiệu bàn ghế, bảng đen đồ dùng học tập tại lớp 1.
eee
ssss
dd
  Chụp hình lưu niệm tại trường và kết thúc buổi tham quan trải nghiệm