SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ "HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC ÂM NHẠC CHO TRẺ THEO TIẾP CẬN ĐA VĂN HÓA

Thứ bảy - 11/05/2024 09:26
Thực hiện công văn số 290/KH-GDĐT, ngày 12 tháng 4 năm 2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh về thực hiện Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề “Tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ theo tiếp cận đa văn hóa ở các cơ sở giáo dục mầm non”. Bộ phận chuyên môn trường MG Ánh Hồng xây dựng Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề “Tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ theo tiếp cận đa văn hóa ở các cơ sở giáo dục mầm non” cho giáo viên công lập và tư thục. Các cô giáo đã tham gia đầy đủ buổi sinh hoạt và được dự giờ 1 hoạt động thực hành về giáo dục âm nhạc đa văn hóa cho trẻ tại lớp lớn 3 do cô Ngô Thị Thúy Uyên dạy. Sau buổi học các cô đã được tham gia thảo luận và làm bài tập theo nhóm trao đổi về hoạt động giáo dục âm nhạc cho trẻ tiếp cận đa văn hóa.
SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ "HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC ÂM NHẠC CHO TRẺ THEO  TIẾP CẬN ĐA VĂN HÓA
qqq 1
qq 1