CÁC LỚP TỔ CHỨC KỊCH BẢN 22/12

Thứ năm - 22/12/2022 09:23
Tổ chức ngày hội, ngày lễ nhằm mở rộng sự hiểu biết của trẻ về xã hội, thiên nhiên, cuộc sống, phong tục của quê hương đất nước, về tình cảm con người.
CÁC LỚP TỔ CHỨC KỊCH BẢN 22/12
Qua việc tổ chức ngày hội, ngày lễ giúp trẻ ôn luyện, cũng cố các nội dung đã học, cùng với việc thể hiện các tiết mục văn nghệ theo chủ đề ngày hội, ngày lễ có ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục trẻ tình cảm, đạo đức, tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn và yêu mến những người đã quan tâm chăm sóc mình. Thực hiện theo Kế hoạch hoạt động ngày hội, ngày lễ năm học 2022 - 2023 của Trường Mẫu giáo Ánh Hồng các lớp đã có kế hoạch tập luyện và tổ chức tốt kịch bản mừng ngày thành lập QĐNDVN 22/12. Nhằm giúp cho trẻ hiểu được các công việc, nhiệm vụ của chú bộ đội cụ hồ qua bài thơ, bài hát nói về chú bộ độ. Tỏ lòng biết ơn chú bộ đội đã ngày đêm bảo vệ Tổ Quốc tạo sự bình yên cho các con được vui chơi học tâp. Sau đây là một số hình ảnh tổ chức kịch bản 22/12 tại các lớp: