KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Thứ ba - 05/09/2023 10:21
Thế là mùa hè đã qua và chúng ta đang bước vào một năm học mới. Trường mẫu giáo Ánh Hồng sáng nay thật vui và nhộn nhịp. Các con hãy vẫy tay để chào đón quý vị đại biểu và chào đón năm học mới, chào đón các bé lớp nhỡ lần đầu tiên đến lớp đi nào. Thực hiện công văn số 674/PGDĐT ngày 15/8/2023 của phòng GD&ĐT về việc tổ chức khai giảng năm học 2023 – 2024; Trường MG Ánh Hồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2023 – 2024 đó là lý do của buổi lễ sáng hôm nay.* Đại diện lãnh đạo huyệnĐ/c: Lê Văn Bình – HUV – CT Liên đoàn lao động huyện Phú Ninh.* Về phía chính quyền địa phương:Đ/c: Nguyễn Dân – Đảng ủy viên - Phó CTHĐND xã Tam DânĐ/c: Nguyễn Văn Thuận – Đảng ủy viên - PCT UBND xã Tam Dân.Đ/c: Huỳnh Thị Lan – PCT hội khuyến học xã Tam Dân* Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng giới thiệu:Đ/c: Ngô Quang Chữ - ĐDCM trẻ trường MG Ánh Hồng.* Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: Cô: Hồ Thị Thông Tin - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trườngCô : Trần Thị Bích Hòa - Phó bí thư – CTCĐ - Phó hiệu trưởng nhà trườngVà toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 294 trẻ của trường MG Ánh Hồng.Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong ngày khai giảng năm học 2023-2024:
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG