LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ ba - 14/05/2024 04:33
Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 45-QĐ/TW về thi hành điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng. Thực hiện Quyết định số 1166, ngày 4/5/2024 của Huyện ủy Phú Ninh về kết nạp Đảng viên. Vào lúc 14 giờ ngày 13/5/2024 được sự đồng ý của Đảng ủy xã Tam Dân, Chi ủy, chi bộ Trường mẫu giáo Ánh Hồng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Bùi Hữu Lâm hiện là nhân viên đang công tác tại trường MG Ánh Hồng. Chi bộ rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí Đại diện Đảng uỷ về dự: Đ/c Nguyễn Công Loan - BTV ĐU - CT MTTQVN xã Tam Dân. Đ/c Nguyễn Văn Thanh - ĐUV - Đứng điểm chi bộ Đ/c Hồ Thị Thông Tin - Bí thư - HT Đ/c Trần Thị Bích Hòa - PBT - PHt - CTCĐ Cùng tất cả đảng viên trong chi bộ. Qua 1 giờ làm việc. Đồng chí lâm đã được đứng vào hàng ngũ của đảng. Đ/c Bí thư đã phân công cho Đ/c Nguyễn Thị Ánh Thúy dẫn dắt, giúp đỡ đồng chí Lâm trong 12 tháng dự bị. Một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ kết nạp. Chúc mừng chi bộ MG Ánh Hồng đón chào thành viên mới Bùi Hữu Lâm.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
     Đ/c Hòa PBT điều hành chương trình lễ kết nạp đảng viên mới.
    Đ/C Tin - BT Thông qua quyết định  kết nạp cho quần chúng Bùi Hữu Lâm.
    Đ/c Thanh và Đ/c Tin Trao Quyết định và hoa cho đảng viên Bùi Hữu Lâm
                                        Đảng viên Lâm đọc lời tuyên thệ