HỘI NGHI SƠ KẾT HỌC KỲ I VÀ CHIA TAY NHÂN VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Thứ năm - 13/01/2022 15:18
Do tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phứt tạp xảy ra trên địa bàn huyện, thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT H. Phú Ninh, sự thống nhất của UBND xã Tam Dân, nên Trường MG Ánh Hồng tổ chức nội bộ hội nghị sơ kết học kì I và dự thảo phương hướng HKII năm học 2021-2022. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới. Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm cho những mặt hạn chế, phướng hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhân dịp này BGH, BCH công đoàn trường phối kết hợp tổ chức buổi chia tay nhân viên chuyển công tác. Tất cả đều thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid đảm bảo an toàn, nghiêm túc..
hn1

Đồng chí Phạm Thị Mười báo cáo dự thảo sơ kết HKI và phương hướng HKII năm học 2021-2022.
hn2
                                                           CBGVNV  tham gia sơ kết
chia tay p

Ban giám hiệu trao quà kỷ niệm chia tay nhân viên chuyển công tác.
tình đồng chí

Kỷ niệm ngày chia tay