NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ. NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 05/09/2022 03:44
Thấm thoát một mùa hè đã trôi qua, một năm học mới lại về với chúng ta. Sáng hôm nay được sự cho phép của chính quyền điạ phương, sự thống nhất của Phòng Giáo Dục - Đào Tạo huyện Phú Ninh, thực hiện Công văn 483/PGDĐT ngày 23/8/2022 của phòng GD&ĐT về việc điều chỉnh thời gian tựu trường và tổ chức khai giảng năm học 2022-2023; Hôm nay trường Mẫu giáo Ánh Hồng long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023.Trường mẫu giáo Ánh Hồng sáng nay thật vui và nhộn nhịp. Các con hãy vẫy tay để chào đón quý vị đại biểu và chào đón năm học mới, chào đón các bé lớp nhỡ lần đầu tiên đến lớp.
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ. NĂM HỌC 2022-2023
ĐỌC THƯ

Cô Trần Thị Bích Hòa - CTCĐ đọc thư của chủ tịch nước gởi ngành GDĐT nhân ngày khai giảng
hieur trường
Cô Phạm Thị Mười Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

LÃNH ĐẠO CÁC CẤP TẶNG HOA CHÚC MỪNG
Đ/c: Đỗ Văn Luật – HUV- Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện.
Đ/c: Nguyễn Văn Thuận- Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch UBND xã Tam Dân.

HỘI KHUẾN HỌC XÃ TẶNG TRẺ
Trao quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhân dip đầu năm học mới

MÚA VUI ĐẾN TRƯỜNG

Tiết mục văn nghệ của khối nhỡ với bài “ Vui đến trường