THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ CUNG ỨNG THỰC PHẨM BÁN TRÚ

Thứ tư - 02/08/2023 03:56
Thực hiện nghiêm túc công văn 1311/UBND-KT&HT của UBND huyện Phú Ninh về tăng cường quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; Thực hiện nghiêm công tác vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định tại quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2018 của Bộ y tế.
Nhưng hiện nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được Đảng, Nhà nước quan tâm chỉ đạo rất quyết luyệt được cụ thể hóa trong luật An toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn thực thi. Nhận thấy tầm quan trọng trong công tác NDCSGD trẻ nên BGH nhà trường đã thống nhất ban hành thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ của các đơn vị cung ứng thực phẩm bán trú có đủ hồ sơ pháp lý:

1. Thời gian tiếp nhận: Bắt đầu từ ngày 2.8.2023 đến 31.8.2023 (Thứ 2-6 hằng tuần)
2. Nơi nhận: Bộ phận văn phòng (Văn thư tiếp nhận).

Lưu ý: Sau thời gian thông báo nêu trên sẽ không giải quyết và khiếu kiện về sau