"VUI HỘI TRUNG THU" NĂM HỌC 2022-2023

Thứ sáu - 09/09/2022 10:42
Thế là một mùa trung thu nữa lại về. Là một ngày thật sự đặt biệt với tất cả thiếu nhi Việt Nam. Đến với "Vui hội trung thu" các cháu lại được phá cỗ, rước đèn, được nghe truyền thuyết về Chị Hằng, chú Cuội trên cung trăng. Hòa chung không khí ấy trường MG Ánh Hồng long trọng tổ chức "Vui hội trung thu" cho các cháu thiếu nhi của nhà trường. Nhằm giúp trẻ nhận thức và ghi nhớ lâu, dần hình thành cho trẻ ý niệm về những ngày hội, ngày lễ đặc biệt giúp trẻ biết ý nghĩa của ngày tết trung thu là ngày tết cổ truyền của dân tộc ta. Từ ngày xưa ông cha ta đã rất yêu quý các cháu và đã chọn trong năm ngày “Rằm tháng 8” là ngày trăng tròn nhất, sáng nhất làm ngày hội cho các cháu. Qua việc tổ chức này không những trẻ vui sướng phấn khởi, mà còn hiểu được ý nhĩa của ngày hội này. Trẻ càng thêm yêu quê hương hàng xóm của mình. Phát quà trung thu cho trẻ phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid 19, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ..Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của cô và trẻ trường MG Ánh Hồng "Vui hội trung thu"
"VUI HỘI TRUNG THU" NĂM HỌC  2022-2023
yyyy