KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM CHO TRẺ NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 03/10/2022 07:57
Căn cứ Kế hoạch số 526/PGD&ĐT ngày 7 tháng 9 năm 2022 của Phòng GD&ĐT Phú Ninh về hướng dẫn nhiệm vụ GDMN năm học 2022-2023; Dựa vào tình hình thực tế của nhà trường và nhằm chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ, trường mẫu giáo Ánh Hồng phối hợp với trạm y tế xã Tam Dân xây dựng kế hoạch cân đo, khám sức khỏe định kỳ cho trẻ năm học 2022 - 2023;
KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM CHO TRẺ NĂM HỌC 2022-2023
Mục đích Khám sức khỏe cho trẻ để phát hiện sớm các bệnh thường gặp ở trẻ. Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường góp phần giảm tỉ lệ mắc bệnh như: Cận thị, bệnh răng miệng, suy dinh dưỡng…và giảm tỉ lệ thương tích trong trường học.Thực hiện tốt công tác quản lý tốt sức khỏe cho trẻ. 100% số trẻ trong toàn trường được khám sức khỏe định kỳ, 100% các trường hợp trẻ bị mắc bệnh sẽ được thông báo cho gia đình để phối hợp chuyển tuyến điều trị.Phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và y tế trong việc theo dõi, giám sát quản lý sức khỏe trẻ. Dưới đây là một số hình ảnh khám sức khỏe cho trẻ tại các lớp của trường MG Ánh Hồng: