SƠ KẾT CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 06/01/2024 06:56
Nhằm đánh giá những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm cho những mặt hạn chế,trong công tác lãnh chỉ đạo thực hiện chuyên môn của nhà trường và đề ra phướng hướng phấn đấu công tác chuyên môn ở học kỳ 2 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Hôm nay, ngày 6/01/2024. Bộ phận chuyên môn nhà trường tổ chức sơ kết công tác chuyên môn và đề ra nhiệm vụ cho học kỳ 2
Về dự với buổi sơ kết có
cô: Hồ Thị Thông Tin - Hiệu Trưởng nhà trường.
Cô: Trần Thị Bích Hòa - Phó Hiệu trưởng
Cùng tất cả giáo viên của trường và Đại diện chủ CLB tư thục trong địa bàn xã Tam Dân cũng có mặt đông đủ.
Qua một buổi làm việc tích cực, thảo luận sôi nổi với nhiều nội dung các tổ đã thống nhất với nội dung sơ kết của chuyên môn ề công tác NDCSGD trẻ của nhà trường. và đã bổ sung nhiều nội dung mới cho phương hướng học kỳ 2. Ghi nhận một số hình ảnh tại buổi sơ kết công tác chuyên môn:
Cô giáo Trần Thị Bích Hòa  - Phó Hiệu trưởng - Thông qua báo cáo sơ kết việc thực hiện chương trình GDMN, năm học 2023-2024. Giáo viên toàn trượng dự sơ kết chương trình giáo dục mầm non và tham gia phát biểu góp ý về kết quả thực hiện chương trình GDMN trong thời gian qua và một số nhiệm vụ trọng tâm ở HKII.