SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TƯ THỤC ĐỢT 1 (11/11/2023) NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 11/11/2023 04:32
Thực hiện sự chỉ đạo về chuyên môn của nhà trường MG Ánh Hồng và nhằm tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên tại các cơ sở tư thục trên địa bàn xã Tam Dân đạt hiệu quả trong sinh hoạt chuyên môn tại câu lạc bộ tư thục. Chủ nhiệm câu lạc bộ xây dựng kế hoạch Sinh hoạt theo hướng nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên năm học 2023 - 2024 . Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học một cách linh hoạt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em, tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu của chương trình GDMN theo Thông tư số 51/2020/TT-BGDĐT về sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Chương trình GDMN. Đồng thời tạo điều kiện để cho giáo viên giao lưu trao đổi học hỏi lẫn nhau trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ Mầm non tại các cơ sở tư thục trên địa bàn xã Tam Dân. Nâng cao nhận thức, kỹ năng cho giáo viên về xây dựng môi trường hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tại các cơ sở. Phát huy tính sáng tạo mạnh dạn trao đổi kinh nghiệm qua các buổi dự giờ, thảo luận lẫn nhau thông qua cách dạy và học dành cho trẻ mầm non tại các cơ sở tư thục xã Tam Dân. Nội dung Sinh hoạt thường kỳ đợt 1 kết hợp hướng dẫn các tổ thực hiện chuyên đề phát triển Ngôn ngữ (LQVH) và Hướng dẫn tổ chức ch giáo viên cách tổ chức trò chơi, làm đồ dùng nhằm phát triển NN cho trẻ tại các cơ sở. Dưới đây là hình ảnh ghi lại buổi sinh hoạt của CLB tư thục xã Tam Dân:
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TƯ THỤC ĐỢT 1 (11/11/2023) NĂM HỌC 2023-2024
                                                VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG