HỘI THI " CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ GIỎI VÀ TIẾNG HÁT" NLĐ ĐẤT QUẢNG HUYỆN PHÚ NINH - LẦN THỨ I NĂM 2024

Thứ bảy - 29/06/2024 22:32
Thực thiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2024 của LĐLĐ huyện; Kế hoạch số 13/KH-LĐLĐ ngày 08/04/2024 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Phú Ninh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024); kế hoạch số 15/KH-LĐLĐ, ngày 02/5/2024, của LĐLĐ huyện về Liên hoan tiếng hát “Người Lao động đất Quảng” năm 2024. CĐCS khối Liên minh Tam Dân xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi Chủ tịch CĐCS giỏi và tiếng hát “Người Lao động đất Quảng” năm 2024, với những nội dung:
1. Tạo không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024); đồng thời, thông qua Hội thi, nhằm truyên truyền, triển khai sâu rộng Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028 đến với đoàn viên, CNVCLĐ.
2. Nâng cao nhận thức cho cán bộ công đoàn các cấp về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, nắm vững chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và quy định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đúc rút những kinh nghiệm thực tiễn hoạt động Công đoàn nhằm củng cố, xây dựng CĐCS vững mạnh.
3. Phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các công đoàn cơ sở trong huyện; góp phần đẩy mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ trong đoàn viên, CNVCLĐ.
4. Thông qua Hội thi để góp phần đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kỹ năng của đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, nâng cao trình độ nhận thức và năng lực cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của công đoàn trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, hội nhập kinh tế quốc tế.
Với sự đoàn kết, nhiệt tình và công tác phối hợp tốt giữa Liên minh 06 đơn vị: CĐCS MG Ánh Hồng, CĐCS TH Lê Hoàn, CĐCS THCS Nguyễn Văn Trỗi, CĐCS UBND xã Tam Dân, CĐCS Cty TNHH MTV GermTon, CĐCS Cty U World sports VN đã hoàn thành tốt nội các nội dung tham gia cuộc thi và mang về thành tích chung cuộc - đạt giải Nhì toàn đoàn. Đây là một sự cố gắng to lớn của các thành viên tham gia. Cảm ơn sự hỗ trợ về vật chất, tinh thần của lãnh đạo quý cơ quan, doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân đã làm nên thành công của Hội thi. Cảm ơn Chi ủy, chi bộ trường MG Ánh Hồng đã tạo điều kiện và đoàn viên của nhà trường tham gia luyện tập đóng góp nên sự thành công. Xin cảm ơn!
Một số hình ảnh Hội thi Chủ tịch CĐCS giỏi và tiếng hát “Người Lao động đất Quảng” năm 2024 sau 2 ngày diễn ra hội thi:
doi hinh thi chung suc
hat mua phu hoa
doan vien tham gia thi tieng hat
giai c tieng hat
nhan giai toan doan