VUI TẾT TRUNG THU 2023

Thứ sáu - 29/09/2023 08:43
Vào mỗi đêm Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Các con biết không, Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thỏa thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người nữa. Như thường lệ hằng năm vào ngày tết trung thu, trường mẫu giáo Ánh Hồng tổ chức ngày hội cho các bé vui đón trung thu ở trường, bên bạn bè và cô giáo của mình. - Đến dự ngày hội “Vui tết trung thu” hôm nay, chúng ta vui mừng chào đón: Cô: Hồ Thị Thông Tin - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Cô: Trần Thị Bích Hòa -–Phó bí thư -–CTCĐ - Phó hiệu trưởng . Anh Ngô Quang Chữ – TBĐDCM trẻ trường MG Ánh Hồng Đại diện CMT của 9 lớp và đặc biệt là sự hiện diện của tất cả các bé các khối lớp lớn, nhỡ, trường mẫu giáo Ánh Hồng. Thế là một mùa trung thu nữa lại về, các bạn nhỏ của trường MG Ánh Hồng thật sự tự tin trên sân khấu và mạnh dạn giao lưu với chú Cuội, Chị Hằng.. chơi đùa với bóng, với lồng đèn và được xem múa lân sư , lân rồng .... Khoảnh khắc thật là tuyệt vời. Các cô đã ghi lại những hình ảnh ấy để ngắm và yêu và hạnh phúc huy vọng các con có mùa trung thu trọn vẹn và ấm áp.

CHÚ CUỘI XUỐNG PHỐ

CHỊ HẰNG NGA XUỐNG THĂM CÁC BẠN TRƯỜNG ÁNH HỒNG