THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TƯỢNG ĐÀI MẸ THỨ VÀ TRUNG ĐOÀN 885 NHÂN NGÀY 22/12

Thứ tư - 20/12/2023 05:59
Thực hiện Kế hoạch số 167/KH-MGAH ngày 26 tháng 9 năm 2023 của Trường MG Ánh Hồng về thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024; Bộ phận chuyên môn Trường MG Ánh Hồng xây dựng kế hoạch Tổ chức cho trẻ đi tham quan trải nghiệm tượng Đài Mẹ Thứ tại thành phố Tam Kỳ và Trung đoàn 885 tại xã Tiên Phong – Tiên Phước cho các cháu khối lớp 5. Nhằm nâng cao kiến thức, chuyên môn trải nghiệm thực tế cho đội ngũ cán bộ giáo viên và tạo điều kiện cho trẻ tham quan trải nghiệm thực tế với môi trường bên ngoài để giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Qua đó giáo dục trẻ kiến thức và kỹ năng tìm hiểu về ngày 22/12 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, giáo dục trẻ biết yêu quê hương đất nước ghi nhớ công ơn khi đến thăm Tượng Đài mẹ thứ. Giúp trẻ biết được quang cảnh, nơi ở, nơi làm việc….Qua đó giúp trẻ có thêm kiến thức, kỹ năng, ý thức học tập, tích cực rèn luyện. Phát huy tính tập thể. Giáo dục trẻ biết ơn những anh hùng đã huy sinh vì Tổ Quốc, giáo dục trẻ yêu quê hương đất nước, yêu các chú bộ đội. Biết đêm lời ca tiếng hát dành tặng cho các chú bộ đội nhân ngày kỷ niệm 22/12 khi được đến thăm các chú. Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang ý nghĩa nhân văn rất cao. Qua đó giúp trẻ có thêm nhiều kiến thức mới ngoài môi trường giáo dục của nhà trường từ hoạt động trải nghiệm thực tế. Nhìn tất cả các bạn nhỏ ai cũng hưng phấn , thích thú, tích cực tham gia tốt các hoạt động diễn ra trong suốt chuyến đi. và đây là một số hình ảnh hoạt động trong chuyến đi tham quan trải nghiệm được ghi lại:
THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TƯỢNG ĐÀI MẸ THỨ VÀ TRUNG ĐOÀN 885 NHÂN NGÀY 22/12