TỔ CHỨC KỊCH BẢN 20/10 TẠI CÁC LỚP

Thứ sáu - 20/10/2023 07:23
Thực hiện kế hoạch ngày hội ngày lễ của trường MG Ánh Hồng. Các tổ mẫu giáo đã triển khai đến các lớp thực hiện tổ chức kịch bản chào mừng ngày 20/10 tại các lớp. Nhằm giúp trẻ nhận thức và ghi nhớ lâu, dần hình thành cho trẻ ý niệm về , ngày lễ 20/10 là ngày quốc tế Phụ nữ. Giáo dục ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ cho trẻ một cách nhẹ nhàng. Đồng thời, giúp cho trẻ có cơ hội được thể hiện tình cảm, thái độ của mình với những người phụ nữ mà trẻ yêu quý nhất. Trẻ được trải nghiệm thông qua các kịch bản. Tự tay làm ra những chiếc thiệp thật xinh xắn để tặng cho mẹ, cho bà, cho cô giáo và cùng các bạn múa hát thật hay để tặng các bạn gái của lớp.
Dưới đây là một số hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ trường MG Ánh Hồng
TỔ CHỨC KỊCH BẢN 20/10 TẠI CÁC LỚP
                            CÁC BẠN NHỎ ĐANG LÀM THIỆP CHỨC MỪNG MẸ 20/10