SƠ KẾT HỌC KỲ 1 VÀ LIÊN HOAN ĐÓN HIỆU TRƯỞNG MỚI VỀ NHẬN NHIỆM VỤ VÀ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ MƯỜI LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC

Thứ ba - 10/01/2023 10:13
Nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm cho những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chiều hôm nay, ngày 10/01/2023 thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT H. Phú Ninh, sự thống nhất của UBND xã Tam Dân. Trường MG Ánh Hồng tổ chức hội nghị sơ kết học kì I năm học 2022 - 2023 . Tại hội nghị đã thông qua 3 báo cáo:1. Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các hoạt động giáo dục của nhà trường trong HKI.2. Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác công đoàn của nhà trường trong HKI.3. Báo cáo công khai tài chính năm 2022 và dự kiến kế hoạch chi tiêu nội bộ năm 2023.Về dự hội nghi sơ kết nhà trường đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của PGD huyện Phú Ninh và Địa phương xã Tam Dân trong công tác lãnh chỉ đạo thực hiện các mặt ở học kỳ 2. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi HN sơ kết học kỳ 1 của trường:
2w
6t