Tham quan di tích lịch sử Gò Dân

Thứ sáu - 20/05/2022 10:03
- Đưa trẻ đến tham quan các di tích lịch sử để trẻ có kiến thức thực tế về địa phương, qua đó giáo dục tình yêu quê hương đất nước, biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã huy cho đất nước đem lại hòa bình để các cháu vui chơi và học tập.
- Qua đó trẻ thay đổi không khí vui chơi, học tập trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng sống.
- Cho trẻ 5 tuổi tìm hiểu về khu di tích lịch sử Gò Dân, xã Tam Dân, Huyện Phú Ninh.
- Cô giáo trò chuyện với trẻ về khu di tích lịch sử Gò Dân. Nhằm giúp trẻ thấy được chiến công của cha anh quê hương Tam Dân, giáo dục trẻ lòng biết ơn, lòng tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống của cha ông ta.
Tham quan di tích lịch sử Gò Dân

Giới thiệu về di tích lịch sử Gò Dân