XUÂN CHIA SẺ, TẾT YÊU THƯƠNG - NHÂM DẦN 2022

Chủ nhật - 23/01/2022 18:30
Một năm nữa lại sắp qua đi và Tết cũng đang đến gần. Tết đến cho nụ đào thêm thắm, cho lộc non thêm xanh và cho tiết trời thêm ấm. Tết đến trong niềm háo hức vui mừng của trẻ con và trong Không khí náo nức của mọi gia đình. Thế nhưng bên cạnh đó Tết đến cũng là sự lo lắng của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn phải tất bật lo toan chuyện áo cơm, chưa dám nghĩ gì đến chuyện vui xuân đón Tết. Cảm thông với những hoàn cảnh đó ngày hôm nay cô và trò trường MG Ánh Hồng tổ chức chương trình “Xuân chia sẻ, Tết yêu thương” để trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp năm mới – Xuân Nhâm Dần 2022.
XUÂN CHIA SẺ, TẾT YÊU THƯƠNG - NHÂM DẦN 2022

đtn