TẬP HUẤN CÔNG TÁC PCCC, VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CHO CBGVNV NĂM HỌC 2023-2024

•   31/01/2024 20:39:00
  •   Phản hồi: 0
Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm về PCCC đến cán bộ quản lý, giáo viên trong nhà trường. Nắm được những kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC và lồng ghép vào các hoạt động giáo dục trẻ trong nhà trường. Tăng cường công tác truyền thông kiến thức, pháp luật về bảo đảm ATTP giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có ý thức trách nhiệm trong công việc. Đây là nhiệm vụ thường xuyên của nhà trường giúp cho CBGVNV thực hiên có hiệu quả công tác đảm bảo ATTP, PCCC, đảm bảo tốt các điều kiện ATTP, PCCC về tổ chức ăn bán trú cho trẻ theo quy định, tuyệt đối không để xảy ra tai nạn thương tích trong nhà trường. Qua đó phối hợp với y tế xã Tam Dân tuyên truyền hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ của nhà trường. Hạn chế trẻ mắc các bệnh Sốt xuất huyết để lây lan trong nhà trường và trên địa bàn xã Tam Dân. Qua môt ngày bồi dưỡng tất cả CBGVNV đã nắm bắt được một số nội dung sau:Phần 1: Hướng dẫn đảm bảo an toàn PCCC trong nhà trường.- Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về PCCC ( Cô Tin Hiệu trưởng báo cáo) - Hướng dẫn kỹ năng bổ trợ về PCCC. (Anh Lâm BV hướng dẫn)- Nội dung, kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC được lồng ghép vào các hoạt động giáo dục. (Cô Hòa - PHT)Phần 2: Hướng dẫn nội dung đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc tổ chức ăn cho trẻ tại trường học. (Cô Đào - trưởng trạm y tế xã Tam Dân hướng dẫn).- Tuyên truyền nâng cao nhận thức về ATTP cho trẻ tập trung vào các nội dung như vệ sinh cá nhân, vệ sinh ăn uống, kiểm soát thực phẩm an toàn, nhận biết sử dụng thực phẩm, thức ăn đảm bảo an toàn…giúp trẻ nhận thức và thực hành đúng. - Lồng ghép với giáo dục kỹ năng và hành vi vệ sinh, văn minh, hướng dẫn học sinh rửa tay và giữ gìn bàn tay sạch phòng chống bệnh truyền nhiễm đặc biệt các bệnh lây truyền qua đường tiêu hóa.Phần 3: Một số dịch bệnh thường gặp và cách phòng ngừa. - Tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết. Hình ảnh ghi lại của buổi tập huấn của nhà trường.
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 CỦA ĐOÀN  THANH NIÊN NHÀ TRƯỜNGTRƯỜNG

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 CỦA ĐOÀN THANH NIÊN NHÀ TRƯỜNGTRƯỜNG

•   29/03/2024 10:06:00
  •   Phản hồi: 0
Hưởng ứng phong trào lập thành tích nhân kỹ niệm thành lập đoàn thanh niên cộng sản HCM. Đoàn thanh niên Trường mẫu giáo Ánh Hồng tổ chức nhiều hoạt động chào mừng nhân ngày 26/3/2024. Với một số hoạt động được ghi lại dưới đây
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NGOẠI KHÓA EROBIC

•   28/03/2024 09:58:00
  •   Phản hồi: 0
TỔ CHỨC TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CHO CBGV MẦM NON CÔNG LẬP VÀ TƯ THỤC THEO LỘ TRÌNH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ ĐỀ ÁN 33.

•   09/03/2024 03:32:00
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Kế hoạch số 33/KH-MGAH, ngày 9/3/2024. Trường MG Ánh Hồng Tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cho giáo viên công lập và tư thục trên địa bàn xã Tam Dân theo lộ trình thực hiện nhiệm vụ Đề án 33. Qua một ngày học tập, bồi dưỡng tất cả các giáo viên công lập và tư thục nắm bắt được nội dung kiến thức do ban hướng dẫn của nhà trường cung cấp và luyện tập các cô đã nắm vững kiến thúc cách xây dựng Kế hoạch tổ chức và đánh giá kết quả ứng dụng giáo dục Steam trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Biết sử dùng phần mềm capcut, phần mềm chuyển đổi giọng nói, phần mềm canva. Được nghe lý thuyết, thực hành thực tế. Dưới đây là hình ảnh ghi lại tại buổi tập huấn
SINH HOẠT CLB TƯ THỤC ĐỢT 2 NHẰM CHÀO MỪNG 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3