HỘI THI BÉ VUI KHỎE CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ năm - 30/11/2023 02:19
Thực hiện kế hoạch số 187, ngày 20/10/2023 về tổ chức hội thi “Bé vui khỏe” cấp trường năm học 2023-2024.Hôm nay trường MG Ánh Hồng tổ chức hội thi “Bé vui khỏe” cấp trường với mục đích tạo điều kiện cho GV và trẻ trong nhà trường giao lưu trao đổi kinh nghiệm chuyên môn trong việc thực hiện CTGDMN. Nâng cao chất lượng NDCSGD trẻ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giáo dục mầm non. Khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm
sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Và có sự Phối hợp với các bậc Cha mẹ trẻ về mục tiêu của giáo dục mầm non, đồng thời nâng cao nhận thức của Cha mẹ trẻ về công tác phối hợp với nhà trường, góp phần đẩy mạnh chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục giúp trẻ phát triển một cách toàn diện
Hội thi của nhà trường diễn ra với các đội chơi đến từ 9 lớp của nhà trường. Thông qua hội thi hôm nay tạo sân chơi cho các bé cùng được giao lưu, nâng cao kỹ năng giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo, đồng thời các bé thể hiện tinh thần hợp tác, phối hợp cùng với các bạn, cô giáo đặc biệt là phụ huynh đến từ các lớp của trường MG Ánh Hồng tham gia trong đội thi.Qua Hội thi khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu nghề mến trẻ của tập thể đội ngũ giáo viên, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt chuyên đề “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và góp phần xây dựng trường học hạnh phúc.Về dự buổi với hội thi hôm nay, tôi xin được trân trọng giới thiệu :
Cô : Hồ Thị Thông Tin – Bí thư – Hiệu trưởngCô : Trần Thị Bích Hòa – PBT – PHT – CTCĐ.Anh: Ngô Quang Chữ - Trưởng Ban ĐDCM học sinhCùng các anh, chị đại diện HCMHS 9 lớp. Các cô giáo là TTCM, TPCM, giáo viên và các bậc phụ huynh đến từ các lớp và đặt biệt chào đón 295 bé đại diện các đội chơi đến từ 9 lớp của trường MG Ánh Hồng.Tham gia 2 nội dung: Các đội dự thi tham gia thi đấu.- Nội dung: gồm 2 phần+ Phần 1: Bé tài năng+ Phần 2: Bé vui, bé khỏe.Dưới đây là hình ảnh ghi lại hoạt động diễn ra của trẻ:
HỘI THI BÉ VUI KHỎE CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024
Với người dẫn chương trình hài hướt tạo nên sự thành công của hội thi "Bé vui khỏe" cấp trường.
qq
Đồng chí Hồ Thị Thông Tin - Hiệu trưởng. Đọc diễn văn khai mạc hội thi "Bé vui khỏe" cấp trường năm học 2023 - 2024.
bgk
 Giới thiệu thành phần ban giám khảo của hội thi. Các đội bắt đầu vào nội dung thi thứ nhất. Bé tài năng. Mở đầu là tiết mục "Dòng máu lạc hồng" do các bạn nhỏ đến từ lớp lớn 3 trình bày.
l3
Nhí nhảnh, hồn nhiên pha chút vui nhộn với bài ráp "Bất kim thang" đến từ lớp Bé
             Tình yêu đong đầy dành cho ba mẹ của các bé nhỡ 1
n1
Mạnh mẽ, đầy nội lực không kém phần cá tính của những diễn viên thực thục với bài nhảy sôi động nhạc nước ngoài của các bé lớp lớn 2.
l1
Rụt rè, nhút nhát, chưa tự tin nhưng cũng đã hoàn thành nhiệm vụ của cô giáo - lớp nhỡ 4
n4
màu hồng đáng yêu của các bạn nhỡ 2
n2
                                    Dân gian đương đại bài ca"Tôm cá" lớp lớn 4
l4
                                                                 Lớp Nhỡ 3
n3
                           Tình cảm dành cho cô giáo nhân ngày 20/11 của các bé Lớp lớn 2
l2
                                            Khởi động giữa giờ nào các bạn ơi
gd
                                 Tiếp tục nội dung thi thứ 2" Bé vui, bé khỏe".
tc1
                         Trò chơi "Nhảy bao bố"
tc2
tccccc
tc22
tkht
Tuy mệt nhòa nhưng các con cũng cố gắng trật tự nghe Ban giám khảo tổng kết hội thi và công báo kết quả của mình. Các bạn ấy rất vui khi được nhận phần thưởng từ ban tổ chức.
kq