Chế độ dinh dưỡng cho trẻ tại trường mẫu giáo

Thứ sáu - 16/10/2020 04:13
Chế độ ăn hằng ngày cho trẻ tại trường mẫu giáo Ánh Hồng được cung cấp đầy chất dinh dưỡng. Thực phẩm tươi sống, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng. Các bé được phục vụ 2 bữa chính/ngày và 1 bữa phụ.
Chế độ dinh dưỡng cho trẻ tại trường mẫu giáo
Bếp ăn nhà trường được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp ga, nồi cơm, tủ lạnh, tủ sấy, máy xay thịt, máy khử trùng Ozone. Đặc biệt, bộ đồ dùng bát thìa, cốc khay bằng Inox được hấp, sấy tiệt trùng hàng ngày.

Tổ chức bán trú:

- Trẻ được quản lý và chăm sóc tại trường cả ngày. Nhà trẻ ăn 5 bữa/ngày (3 bữa chính, 2 bữa phụ).

- Mẫu giáo ăn 5 bữa/ngày (3 bữa chính, 2 bữa phụ)

- Bảo đảm chất dinh dưỡng cho trẻ, thực đơn làm theo hướng dẫn của viện dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi, thay đổi theo mùa, phong phú giúp trẻ lên cân khỏe mạnh.

- Nhà trường rất chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, hợp đồng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được cán bộ y tế kiểm tra trước khi đưa vào chế biến.

- Trẻ được theo dõi cân nặng theo quý 3 lần/ năm, mỗi học kỳ được bác sĩ chuyên khoa nhi kiểm tra đánh giá sức khỏe 2 lần/năm.